máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Thông báo về việc triển khai đề tài, nhiệm vụ khoa học năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ ba - 19/08/2014 20:54 - Người đăng bài viết: admin

THÔNG BÁO

 Về việc triển khai đề tài, nhiệm vụ khoa học năm học 2014-2015


     Để triển khai các đề tài, nhiệm vụ khoa học năm học 2014-2015, Nhà trường yêu cầu các đơn vị công tác trong Trường tổ chức cho cán bộ, giảng viên trong đơn vị đăng ký thực hiện các đề tài, nhiệm vụ khoa học, sáng kiến cải tiến trong năm học 2014 – 2015, nội dung tập trung vào những vấn đề chủ yếu sau đây: 
     1. Đổi mới nội dung, phương pháp thực hành rèn nghề; xây dựng bài giảng kỹ năng mềm đối với từng ngành nghề đào tạo; Tiếp tục xây dựng, rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo, chương trình học phần đã ban hành theo hướng thiết thực đối với người học, tăng cường các kỹ năng thực hành tay nghề; Tiếp tục biên soạn giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy, học tập; Nghiên cứu, bổ sung các vấn đề thực tiễn ngành nghề nhằm đổi mới nội dung giảng dạy theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội.
     2. Tiếp tục xây dựng các quy định, cụ thể hóa các quy chế hiện hành, các sáng kiến cải tiến trong từng lĩnh vực công tác để đáp ứng yêu cầu quản lý trong Nhà trường
     3. Viết bài cho Website và Nội san NCKH, các Báo, Tạp chí của Trung ương và Địa phương; Tổ chức hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.
     4. Đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, Ngành.
     Nhà trường yêu cầu các đ/c Trưởng Phòng (Khoa) tổ chức cho cán bộ, giảng viên đăng ký đề tài, nhiệm vụ khoa học (mẫu đăng ký đề tài, nhiệm vụ khoa học kèm theo), tổng hợp danh sách gửi về Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế chậm nhất đến 06/9/2014 (Đ/c Thanh), Nhà trường sẽ họp xét, điều chỉnh và có quyết định giao nhiệm vụ chính thức.
Đây là căn cứ ghi nhận kết quả sản phẩm khoa học, sáng kiến cải tiến của cá nhân, tập thể trong năm học. Nếu cá nhân, đơn vị nào không đăng ký từ đầu năm học, sẽ không được công nhận kết quả vào cuối năm học.
      Ban Giám hiệu Nhà trường yêu cầu đ/c trưởng Phòng, Khoa triển khai và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc./.

Tải về: mẫu phiếu đăng ký đề tài, nhiệm vụ khoa học
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc