Thông báo về việc chỉnh sửa đề cương chi tiết học phần theo mẫu mới

Đăng lúc: Thứ năm - 29/01/2015 03:49 - Người đăng bài viết: admin

Về việc chỉnh sửa đề cương chi tiết học phần theo mẫu mới

Để tiếp tục tăng cường công tác quản lý nội dung, chương trình đào tạo và thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, căn cứ Quy chế đào tạo đại học, cao đẳng hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cụ thể hóa Quy chế của Trường, Nhà trường yêu cầu các Khoa, Bộ môn rà soát lại toàn bộ các chương trình học phần hệ cao đẳng đã ban hành do Khoa (Bộ môn) hiện đang phụ trách để chỉnh sửa, bổ sung theo mẫu đề cương chi tiết học phần mới (mẫu đề cương chi tiết học phần kèm theo - Tải về).
   1. Thời gian thực hiện: Từ 2/2/2015 đến 15/3/2015
   2. Quy trình thực hiện:
Bước 1: Căn cứ Quy chế đào tạo đại học, cao đẳng hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cụ thể hóa Quy chế của Trường, Khoa (bộ môn) tiến hành rà soát lại toàn bộ Đề cương chi tiết các học phần hệ cao đẳng do Khoa đang phụ trách và phân công cho các giảng viên chỉnh sửa, bổ sung theo mẫu mới.
Bước 2: Khoa, Bộ môn tiến hành họp, đóng góp ý kiến, thống nhất thông qua đề cương chi tiết học phần đã chỉnh sửa (có biên bản họp), đồng thời ghi rõ tỷ lệ % chỉnh sửa về nội dung (nếu có mức độ chỉnh sửa từ 30% trở lên).
Bước 2: Khoa, Bộ môn gửi Đề cương chi tiết học phần đã chỉnh sửa theo mẫu mới (1 bản cứng và 1 bản mềm) về Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế (kèm theo biên bản họp) trước ngày 30/3/2015.
     Nhà trường yêu cầu các đ/c Trưởng các Khoa, Bộ môn khẩn trương triển khai, tổ chức thực hiện và gửi đề cương chi tiết học phần đã chỉnh sửa về Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế theo đúng thời gian quy định trong thông báo này./.