Đăng ký đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 27/01/2015 03:47 - Người đăng bài viết: admin

Về việc đăng ký đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh năm 2016

Thực hiện công văn số 19/KHCN-QLKH ngày 13 tháng 1 năm 2015 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên về việc đề xuất nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2016, Nhà trường thông báo để các đơn vị, cá nhân trong trường được biết và đăng ký đề tài KHCN cấp tỉnh năm 2016 như sau:
     1. Hướng tập trung đề xuất các đề tài, dự án KHCN và mẫu phiếu đề xuất đăng ký
Công văn số 19/KHCN-QLKH của Sở KHCN tỉnh Thái Nguyên
     2. Thời gian đăng ký:
     Nhà trường yêu cầu các đ/c Trưởng các Phòng (Khoa) triển khai và tổ chức cho cán bộ, giảng viên đăng ký đề tài, nhiệm vụ khoa học cấp tỉnh năm 2016 theo mẫu đính kèm, tổng hợp danh sách gửi về Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế chậm nhất đến 30/3/2015 (Đ/c Thanh) để Hội đồng Khoa học Nhà trường họp xét, tổng hợp và gửi hồ sơ đăng ký về Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Thái Nguyên.
          Ban Giám hiệu Nhà trường yêu cầu đ/c trưởng các Phòng, Khoa triển khai và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc thông báo này./.