máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

GIỚI THIỆU VỀ KHOA CHÍNH TRỊ PHÁP LUẬT

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/05/2017 14:55 - Người đăng bài viết: admin
KHOA CHÍNH TRỊ - PHÁP LUẬT
Trưởng khoa: Ths. Hoàng Thị Thu Hằng
Email: chinhtrivaphapluat@gmail.com
 
   Khoa Chính trị - Pháp luật được tách ra từ Khoa Đại cương từ ngày 01/4/2016 theo Quyết định số       /QĐ-CĐTMDL. Hiện nay Khoa có 06 giảng viên, 100% giảng viên trong Khoa đều là Thạc sĩ và được giao nhiệm vụ thực hiện công tác giảng dạy các môn học: Chính trị và Pháp luật cho hệ đào tạo Trung cấp và Cao đẳng của nhà trường.
   Khoa có 2 bộ môn trực thuộc: Bộ môn Lý luận chính trị và Bộ môn Pháp luật. Các giảng viên đều luôn thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy, thực hiện tốt công tác thực tế chuyên môn, tích cực nghiên cứu cải tiến nội dung, phương pháp giảng dạy. Công tác tự học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ được các giảng viên Khoa quan tâm, chú trọng. Trong những năm vừa qua, với sự cố gắng của các giảng viên, Khoa đã đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; Tập thể Lao động xuất sắc; nhiều giảng viên trong Khoa đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Ngoài ra, các giảng viên còn rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động từ thiện do Nhà trường, Công đoàn trường và Công đoàn cấp trên phát động
   Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, tập thể các giảng viên của khoa Chính trị - Pháp luật sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt những thành tích cao hơn, góp phần viết tiếp những thành tích của TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH trong thời gian tới./. 
 
Trưởng khoa: Thạc sỹ Hoàng Thị Thu Hằng
 ĐT: 
 Email: chinhtrivaphapluat@gmail.com
 
STT HỌ VÀ TÊN TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CHỨC VỤ
1 Hoàng Thị Thu Hằng Thạc sĩ Trưởng khoa
2 Phan Thị Minh Phượng Thạc sĩ Trưởng bộ môn LLCT
3 Nguyễn Thị Hoa Thạc sĩ Phụ trách bộ môn Giáo dục pháp luật
4 Nguyễn Thị Linh Chi Thạc sĩ Giảng viên
5 Phạm Thu Thủy Thạc sĩ Giảng viên
6 Dương Thị Lam Thạc sĩ Giảng viên


Tập thể Khoa Chính trị - Pháp luật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc