THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI NỮ SINH VIÊN VIỆT NAM DUYÊN DÁNG 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/07/2014 23:31 - Người đăng bài viết: admin
Kính gửi:   Ban chấp hành các chi đoàn
   Thực hiện công văn số 131/CV-UBH ngày 16 tháng 6 năm 2014 của Ủy ban Hội LHTN tỉnh Thái Nguyên về việc đăng kí tham gia cuộc thi “ Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014” với chủ đề “ Vẻ đẹp của sự thông minh ”. Cuộc thi được tổ chức từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2014; Đêm chung kết và trao giải dự kiến tổ chức vào tối ngày 12/10/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Cuộc thi là dịp để nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ " tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
Ban thường vụ Đoàn trường đề nghị Ban Chấp hành các chi đoàn triển khai, tuyên truyền vận động các nữ sinh viên chi đoàn đăng ký tham gia cuộc thi.

Thời gian, địa điểm đăng ký:
 Các thí sinh đăng ký danh sách dự thi với văn phòng Đoàn thanh niên trường chậm nhất ngày 01/8/2014.
    - Hồ sơ đăng ký: Gồm đơn đăng ký theo mẫu và danh sách đăng ký trích ngang kèm theo, cụ thể như sau:
    * Hồ sơ vòng sơ khảo gồm:
+Đơn đăng ký dự thi (Theo mẫu của Ban tổ chức);
+Danh sách trích ngang đăng ký tham gia của thí sinh (Theo mẫu của BTC);
    * Hồ sơ vòng bán kết và chung kết gồm:
+Đơn đăng ký dự thi (Theo mẫu của Ban tổ chức);
+Giấy chứng nhận về kết quả học tập và rèn luyện (tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
+2 ảnh chân dung (4x6);
+2 ảnh chân dung (10x15)  (chưa qua chỉnh sửa photoshop);
+2 ảnh toàn thân (10x15) (chưa qua chỉnh sửa photoshop);
+Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của trường);
+Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp;

* Lưu ý: Mẫu hồ sơ các thí sinh tải tại địa chỉ: www.vmu.vn  hoặc www.thanhgiong.vn
Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang