Kế hoạch tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/03/2017 22:13 - Người đăng bài viết: admin
Tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Kính gửi:      - Ban Chấp hành các  chi đoàn

Căn cứ kế hoạch số: 120/KH-TĐTN ngày 22/2/2017 của Ban thường vụ Thành đoàn Thái nguyên về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thái Nguyên 2017;
Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường, tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017);  Ban chấp hành Đoàn Trường triển khai ra quân “Ngày chủ nhật xanh”, cụ thể như sau:
1. Thời gian thực hiện: Đồng loạt ra quân vào sáng chủ nhật ngày 11/3/2017, bắt đầu từ 7h15 đến 10h15.
2. Nội dung công việc: Tổ chức vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, Nhô cỏ quanh khu vưc  trong trương.
3. Phân công vị trí, số lượng đoàn viên tham gia của các đơn vị:
- Khôí TB52: Khu vưc KTX và công trương
- Khôí CA10 + CA11 : Khu vưc giảng đương và thư viên.
- Khôi TB53 : Nhà hiêụ bô
4. Tổ chức thực hiện:
-  Các  chi đoàn điều động lực lượng đoàn viên, yêu cầu các đồng chí Bí thư (phó bí thư)  các liên chi trực tiếp quản lý lực lượng và công việc.
    Ban Thường vụ Đoàn Trường cử đồng chí Dào Thị Hăng – Phó Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Tôn Dưc Cương - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường trực tiếp phụ trách buổi Ra quân.