ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2014 – 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 11/11/2014 15:13 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2014 – 2017

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã được diễn ra trong 2 ngày Từ 31 tháng 10 đến 01 tháng 11 năm 2014. Đây là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIV, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Thương mại & Du lịch lần thứ XXV nhiệm kỳ 2014-2017 với mục tiêu: “ Tuổi trẻ Trường CĐ Thương mại & Du lịch Đoàn kết - Sáng tạo, thi đua rèn đức luyện tài, xung kích, tình nguyện xây dựng nhà trường ngày càng phát triển”.

Ảnh: Đoàn chủ tịch Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Phó Bí thư Thành Đoàn- Thành phố Thái Nguyên về dự và chỉ đạo Đại hội.
     Về phía nhà trường có đồng chí Lê Thị Kim Dung-  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phạm Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Công đoàn, các phòng ban, khoa và các Đoàn bạn cùng 150 đại biểu là đoàn viên tiêu biểu của các chi Đoàn trong nhà trường.

Ảnh: Đ/c Lê Thị Kim Dung- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng  Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá: “Những báo cáo, ý kiến của Ban chấp hành Đoàn trường đã phản ánh đúng thực tế những việc, phong trào đã làm tốt và làm chưa được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đoàn Trường cần quyết tâm giữ vững khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trường CĐ Thương mại & Du lịch Đoàn kết - Sáng tạo, thi đua rèn đức luyện tài, xung kích, tình nguyện xây dựng nhà trường ngày càng phát triển”.
     Thay mặt cho Đại hội đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Bí thư Đoàn trường đã thông qua Dự thảo báo cáo. Tổng kết những hoạt động trong nhiệm kỳ khóa XXIV và đưa ra phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.
     Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch trong nhiệm kỳ 2012 – 2014 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành Đoàn TPTN, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự hỗ trợ của các đơn vị trong nhà trường; Sự cộng tác, hoạt động nhiệt tình và có hiệu quả của các chi đoàn, các đơn vị bạn. Điều này đã tạo ra sự phong  phú trong hoạt động của Đoàn trường.
     Đoàn trường đã tích cực triển khai các hoạt động về: Đoàn viên thanh niên nhà trường chung tay hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2013, Giáo dục về An toàn giao thông, Giáo dục về môi trường, phòng chống các tệ nạn xã hội. “ Phong trào 5 xung kích, 4 đồng hành”. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng… đều được triển khai một cách tích cực, sâu rộng gắn các hoạt động Đoàn .
     Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Thương mại & Du lịch đã đạt được những kết quả đáng tự hào:

+ Tập thể Đoàn trường:
- Năm học 2012-2013:   Giấy khen của Thành đoàn Thái Nguyên
                                            Bằng khen Tỉnh Đoàn Thái Nguyên
- Năm học 2013- 2014:  Bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam
                                            Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
+ Nhiều cá nhân được khen thưởng cấp Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn, Thành đoàn: (Đ/c: Lê Thị Quỳnh Trang, Nguyễn Văn Đức, Trần Thị Khánh Minh, Nguyễn Văn Huấn, Đào Thị Hằng, Nguyễn Thị Thu Thùy, Bàng Lâm Sung…).
     Trong nhiệm kỳ 2012-2014, tập thể Đoàn viên thanh niên Trường CĐ Thương mại & Du lịch đã thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong phong trào thanh niên. Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu cơ bản do Nghị quyết Đại hội lần thứ XXIV đề ra và đáp ứng được mục tiêu nâng cao vị thế và tăng cường sức mạnh hệ thống của tổ chức Đoàn trong Trường.
     Sau hai ngày làm việc với tinh thần xây dựng cao, Đại hội Đoàn Trường CĐThương mại & Du lịch đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường Khóa XXV (Nhiệm kỳ 2014 - 2017) gồm 15 đồng chí đến từ các chi đoàn trong trường

Stt Họ và tên Năm sinh Đơn vị
1 Tôn Đức Cường 26/10/1989 CĐ Cán bộ
2 Nguyễn  Khánh  Chi 20/7/1995 CAT8QT2