máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ VÀ TƯ VẤN, TIẾP SỨC MÙA THI 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 16/07/2014 20:34 - Người đăng bài viết: admin
CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ
VÀ TƯ VẤN, TIẾP SỨC MÙA THI 2014
     Từ ngày 6/7 đến ngày 16/7/2014 chiến dịch thanh niên nguyện hè và Chương trình Tư vấn - Tiếp sức mùa thi năm 2014 của  Đoàn viên trường CĐ Thương mại & Du lịch được diễn ra với tinh thần nhiệt huyết - khát vọng và sức trẻ thanh niên.
     Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, với tinh thần tình nguyện, xung kích của các đoàn viên, thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện trong chiến dịch đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014.
     Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi đã tư vấn, hỗ trợ thí sinh dự thi tại điểm thi Trường CĐ Thương mại và Du lịch, huy động 20 sinh viên tình nguyện tham gia các công tác trực tư vấn tại các điểm thi, đưa đón, chỉ dẫn thí sinh. Với sinh viên Đoàn trường đây là một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích.

 Đội Tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” hướng dẫn thí sinh tới điểm thi
 
     Tạm chia tay với những giảng đường thân thuộc và gác lại những trang sách thân quen, sinh viên Đoàn Trường đang nô nức, hăng say với mùa hè tình nguyện. Với sinh viên trường, các em xem đó chính là một học kỳ với nhiều bài học quan trọng cho bản thân mình. Sinh viên Lê Văn Dũng chi đoàn CA8VH1 chia sẻ: 
     “Một mùa hè tình nguyện với ý nghĩa như một học kỳ tình nguyện, một học kỳ vì cộng đồng, một học kỳ chứa đựng những bài chưa được học trên giảng đường, là cơ hội để giáo dục, rèn luyện bản lĩnh cho sinh viên chúng ta. Sau mỗi lần tham gia chiến dịch tình nguyện hè, tham gia vào chương trình tiếp sức mùa thi, với những công việc nho nhỏ nhưng đã đem lại những ý nghĩa hết sức lớn lao, chúng ta lại trưởng thành hơn, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Con đường để thực hiện những chiến dịch tình nguyện hè không hề bằng phẳng, quãng đường để tiếp sức mùa thi không hoàn toàn là những bóng râm mà đó chính là những khó khăn, vất vả đang chờ đón phía trước. Chúng ta, biểu hiện cho nhiệt huyết và sức trẻ của sinh viên trường CĐ Thương mại và Du lịch, sẽ khẳng định sức mạnh của tuổi trẻ, của truyền thống tình nguyện từ bao năm nay bằng ngọn lửa nhiệt huyết, bồi dưỡng tâm hồn, vun đắp những ước mơ cao đẹp, dắt tay các sĩ tử cùng bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng, chuẩn bị hành trang để các bạn đi đến giảng đường”.
     Bằng tất cả trái tim đầy nhiệt huyết, khát vọng và sức trẻ thanh niên, những đôi mắt ánh lên niềm phấn khởi với những cam kết cho mùa hè ý nghĩa:
1. "Cống hiến, nhiệt tình, xông pha không ngại khó. 
2. Năng động, sáng tạo, cởi mở làm hết mình.
3. Hào hiệp, nghĩa khí đồng hành với thí sinh.
4. Đoàn kết, nhất trí, hết lòng vì xã hội
."
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc