máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013

Đăng lúc: Thứ năm - 24/04/2014 21:39 - Người đăng bài viết: admin
   Tới dự hội nghị có Đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Phạm Văn Bình Phó bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường cùng 60 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
     Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy –Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tại đây, bản báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014 đã được thông qua. Trong năm 2013 vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên đã nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.      Công tác quản lý giáo dục, công tác tuyển sinh, công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ, giảng viên tiếp tục được Đảng ủy Nhà trường quan tâm, chú trọng theo hướng phát triển để nâng cấp thành trường Đại học. Sự cố gắng trên đã được ghi nhận bằng những con số cụ thể, đó là: 05/05 chi bộ đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh, 03 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 60 đảng viên được đánh giá, xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên trong đó có 10 đảng viên được đánh giá là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên nào vi phạm tư cách hoặc không hoàn thành nhiệm vụ.
     Những kết quả đạt được trong năm 2013 cùng với những chủ trương, định hướng của Đảng ủy, là cơ sở quan trọng để Đảng bộ Nhà trường tiếp tục xây dựng, thực hiện nhiệm vụ năm 2014. Theo đó, một số nhiệm vụ chính trị  trọng tâm của năm nay được đặt ra đó là: Tập trung cải tiến công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo, rà soát công tác tổ chức của Nhà trường để thích nghi với yêu cầu mới đặt ra, có nghị quyết cử giảng viên, cán bộ quản lý đi học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ nhất là nghiên cứu sinh, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học,… Bên cạnh đó, Ban chấp hành Đảng ủy cần thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ viên chức và người lao động.

Hình ảnh hội nghị:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc